- Xuất xứ: Đặc sản Thanh Hóa
- Hạn sử dụng: 1 năm
- Đóng gói: Theo túi 1 lạng (hoặc đặt hàng theo bịch 1kg)
- Bảo quản: Bọc trong túi nilon buộc kín để ở nơi thoáng mát
- Cách dùng:
Bước 1: Vê 1 bi bằng đầu đũa nhét bịt kín nỏ điếu
Bước 2: Sau đó châm lửa ve xung quanh cho đến khi cháy hết thuốc trên nỏ
Bước 3: Tiếp đến dùng kỹ thuật nén hơi từ trong ngực đẩy vào ống điếu ép tàn tro trên nỏ bắn nhẹ ra ngoài
Bước 4: Tay trái cầm chắc điếu đưa ống điếu vào miệng, tay phải hơi bịt vào nỏ để hạn chế một phần hơi từ ngoài vào nỏ điếu, kết hợp nâng điếu lên ở một góc 45 độ giúp cho khói thẩm thấu đi qua nước điếu và từ từ chạy vào cơ thể người hút với vận tốc tiêu chuẩn tỉ lệ thuận với âm thanh phát ra từ điếu giúp người hút cảm nhận được độ nén sâu, đâm đặc, say, phê tê tái êm ái.
Bước 5: Sau khi rít xong thì từ từ bỏ điếu xuống, ngẩng mặt lên trời ở góc ít nhất 45 độ và nhắm mắt nhẹ nhàng nhả khói ra kết hợp tận hưởng cơn phê.
* Khuyến cáo khi dùng thuốc lào Thanh Hóa:
- Không nên hút khi vừa ăn cơm xong
- Không nên hút khi quá đói
- Nên có 1 cốc nước lọc để hãm phê khi cần thiết
- Nên có ít nhất 1 người ở bên cạnh để có thể giúp ta hãm phê!
- Để xa tâm tay trẻ em.